SKIN INC Optimizer Voyage Tri-Light++ เครื่องนวดหน้า 5 สี ได้ผลจริงเหรอ?

สวัสดีค่ะ วันนี้อ้อจะมารีวิวเครื่องนวดหน้า LED 5 สี เครื่องนี้มีชื่อว่า SKIN INC Optimizer Voyage Tri-Light++ อ้อใช้งานเครื่องนี้มา 2 ปีแล้วค่ะ วันนี้เลยจะมาแนะนำว่ามันดียังไง คุ้มค่าหรือไม่ ไปดูกันเลยจ้า

เจ้าเครื่องนี้ใช้งานง่ายมากๆ ค่ะ แค่กดปุ่มเลือกสีที่ต้องการ แล้วก็นวดลงบนผิวหน้าได้เลย สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่เป็นเนื้อเจลหรือน้ำเท่านั้นนะคะ หากใช้ที่มาร์กหน้าแบบไฮโดรเจล (แบบแผ่นเจล) ก็สามารถนวดลงบนแผ่นมาร์กได้เลย เครื่องจะจับเวลาอัตโนมัติค่ะ ครบ 10 นาทีเครื่องก็จะดับไปเอง ใช้แค่วันละครั้งก็พอค่ะ

คุณสมบัติของแต่ละสีมีดังนี้ค่ะ

? แสงสีฟ้า/น้ำเงิน (คลื่นแสง 460nm)  – ช่วยลดแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว ลดความมันบนผิวหน้า ได้ผลได้ดีหากใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Licorice หรือ วิตามินซี

? แสงสีเหลือง (คลื่นแสง 590nm) – ทำให้ผิวกระจ่างใส เหมาะกับการใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของ Chlorella หรือวิตามิน A

? แสงสีแดง (คลื่นแสง 625nm) – ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เหมาะกับการใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน หรือ Coenzyme Q10

? แสงสีส้ม – เป็นการเปิดแสงสีแดงและสีเหลืองพร้อมกันค่ะ อันนี้อ้อใช้บ่อยสุด เห็นผลมากๆ เรื่องของผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูสว่างขึ้นจริงๆ

? แสงสีม่วง – เป็นการเปิดแสงสีน้ำเงินและสีแดงพร้อมกันค่ะ อันนี้นานๆ ใช้ที เฉพาะเวลามีปัญหาสิว

รุ่นที่อ้อใช้เป็นรุ่นเก่าค่ะ ซื้อมา 2 ปีแล้วยังเป็นรุ่นใช้ถ่านอยู่ ตอนนี้รุ่นใหม่ๆ เค้าเปลี่ยนเป็นแบบชาร์จได้ค่ะ รุ่นของอ้อเปลี่ยนถ่านทุกๆ 1 สัปดาห์ ถ่านหมดไวเหมือนกันค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของถ่านด้วย ส่วนรุ่นใหม่ๆ น่าจะสะดวกกว่ามากๆ เลย

สรุปรีวิว SKIN INC Optimizer Voyage Tri-Light+

✅ข้อดี

  • เห็นผลเรื่องของผิวกระจ่างใส อาทิตย์เดียวก็เห็นความต่างว่าผิวดีขึ้นมาก
  • เครื่องเดียวจบครบทุกปัญหาผิว
  • ช่วยให้สกินแคร์ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น
  • ลดอาการบวมน้ำได้ดีมากๆ ช่วงหน้าบวมๆ เห็นได้ชัดเลยว่าช่วงกรามคมชัดขึ้นมากจากเดิมที่เพิ่งตื่นนอนแล้วหน้าบวม  ?

❌ ข้อเสีย

  • ราคาแรงนิดนึง อ้อซื้อจาก Sephora ที่สิงคโปร์ ราคาประมาณ 400 เหรียญ (ประมาณ 9,000++ บาท) ได้ส่วนลดนิดหน่อยช่วงโปรโมชั่น 20%
  • ที่ไทยน่าจะยังไม่มีจำหน่ายค่ะ ต้องฝากหิ้วเข้ามาจากต่างประเทศ อ้อเห็นแบรนด์อื่นๆ เริ่มผลิตสินค้าคล้ายๆ กันขึ้นมา มีแบบเวอร์ชั่นหน้ากากราคาหลักร้อยเอง อ้อยังไม่เคยลองนะคะ แต่หากใครสนใจลองแวะเข้าไปชมรีวิวใน Shopee / Lazada ได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้ก็ได้ค่ะ

Shopee: https://shope.ee/Vdl7WqYCS

 

อ้อว่าเป็นเครื่องที่คุ้มค่าแก่การลงทุนนะคะ อ้อใช้มา 2 ปีแล้วค่อนข้างพอใจกับผลลัพท์มากๆ ตอนนี้น่าจะมีหลายๆ แบรนด์ออกผลิตภัณฑ์คล้ายๆ กันออกมาจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า ยังไงก็ลองดูรีวิวจากหลายๆ ที่นะคะ ?

Share